Chiếc giường cưới được coi là vt dng không th thiếu được trong phòng tân hôn. Là tâm đim để la chn và kết hp vi nhng đồ ni tht khác. Nhưng vic la chn giường cưới sao cho hp phong thy và có được hướng kê giường mang đến hnh phúc, s thnh vượng và phát tài đến cho v chng thì không phi ai cũng biết. Bài viết dưới đây s giúp bn hiu rõ hơn v phong thy giường cưới và giúp bn có được s la chn hp lí mang đến may mn cho v chng.

Ti sao giường cưới hp phong thy là điu quan trng?

Phong thy giường cưới là điều mà mọi cặp vợ chồng trẻ đều quan tâm hiện nay. Giường cưới hợp phong thủy ngoài chức năng đem đến hiệu quả giấc ngủ cao còn mang đến hạnh phúc và tài vận đến cho vợ chồng. Tùy thuộc vào 2 vợ chồng thuộc mệnh gì trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để từ đó lựa chọn ra một chiếc giường với kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Hơn nữa, việc đặt giường hợp phong thủy sẽ giúp đời sống vợ chồng trở nên lãng mạn, khăng khít, mang đến sức khỏe và hạnh phúc dài lâu cho gia đình.

>>> Giường ngủ thông minh và những điều bạn chưa biết

La chn và cách kê giường cưới hp phong thy

Cách chọn chn giường cưới

Giấc ngủ chiếm tới ⅓ cuộc đời mỗi con người do đó giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, lựa chọn giường ngủ rất quan trọng. Một chiếc giường đem lại cảm giác êm ái, thoải mái sẽ làm tăng hiệu quả giấc ngủ. Giúp con người tỉnh táo, khỏe khoắn mỗi khi thức dậy, dồi dào năng lượng để hoàn thành tốt mọi công việc.

Khi chọn mua giường, ngoài việc chọn kiểu dáng phù hợp, bạn cũng cần để ý đến màu sắc của nó nữa. Tùy thuộc vào mệnh của hai vợ chồng mà chọn màu sắc cho phù hợp. Tuy nhiên, hai vợ chồng nên tránh mua màu hồng vì màu này có thể gây suy nhược thần kinh não, gây cáu gắt dẫn đến bất hòa.

Khi bày trí phòng cưới, bạn nên chờ cho mùi sơn trên giường cưới bay đi hết rồi mới mang vào phòng. Mùi sơn mới sẽ làm vợ chồng bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến đêm tân hôn ngọt ngào.

>>> Tìm hiểu chi phí cho 1 chiếc giường cưới là bao nhiêu

Hướng kê giường dành cho vợ chồng mới cưới

chon-huong-hop-phong-thuy-cho-giuong-cuoi

Hình nh: Kê giường cưới hp phong thy

Phòng ngủ là nơi vợ chồng giãi bày tâm tư, tình cảm nên cần sự kín đáo, riêng tư. Do đó, khi kê giường ngủ tránh tuyệt đối không nên kê đối diện với cửa ra vào. Không kê giường ngay sát nhà vệ sinh, phòng bếp hay dưới xà ngang, đinh ép, những vật dụng treo tường cao như đèn chùm, quạt trần,…sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây sát khí cao.

Ngoài ra, phong thy giường cưới tuyệt đối không được đặt gương lớn trong phòng ngủ bởi gương là vật phản sát. Ban đêm chúng ta có thể bị giật mình hoặc mơ thấy điều chẳng lành. Đầu giường không kê gần sát cửa sổ bởi ánh nắng, nước mưa, khí bụi ngoài môi trường có thể gây ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe.

ke-giuong-cuoi-hop-phong-thuy

Hình nh: Kê giường hp vi phong thy

Bên trên là một số những thông tin về phong thy giường cưới mà mọi cặp vợ chồng nên biết. Hãy tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp mang đến những lợi ích tốt nhất cho bạn nhé.

>>> Xem thêm: Bộ drap giường cưới cho vợ chồng

Phong thủy giường cưới – điều mọi cặp vợ chồng đều quan tâm hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *