Trên th trường hin nay có rt nhiu mu giường ng sang trng và hin đại. Bn có th tham kho nhng mu giường đó và sm cho phòng ng ca mình qua bài viết dưới đây.

Giường ngủ gỗ xoan đào

Đây là một trong những mu giường ng sang trng và hiện đại được nhiều người ưa dùng. Kiểu dường ngủ gỗ xoan đào này có thiết kế vô cùng đơn giản. Qua bề mặt gỗ và trình độ điêu khắc của thợ mộc, chiếc giường này cực kỳ sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc giường phù hợp với bạn. Ngoài ra, vì làm từ gỗ xoan đào, giường này có tuổi thọ cực kỳ cao và an toàn cho người nằm.

>> 5 điều cần tránh trong phong thủy đặt giường

giuong-ngu-go-xoan-dao
Hình nh: Giường ng sang trng làm t g xoan đào

Giường ngủ gỗ gội

Gỗ gội là một trong những loại gỗ cao cấp nhất dùng để làm giường ngủ. Những mu giường ng sang trng và hiện đại được thiết kế từ gỗ gội thường đơn giản, trang nhã. Những đường nét được khắc trên chiếc giường đơn giản hết hợp với kiểu dáng và màu sắc, chiếc giường sẽ là điểm nổi bật nhất cho phòng ngủ. Nét sang trọng và quý phái từ chiếc giường này ai cũng có thể nhận ra khi bước vào phòng ngủ của bạn dù mọi thứ trông có vẻ đơn giản.

Các mẫu giường ngủ hiện đại năm 2017

Giường ngủ gỗ sồi

Đây là mu giường ng sang trng và được nhiều người sử dụng vì độ bền cũng như sự khác biệt của nó. Với màu gỗ tự nhiên nhất, chiếc giường này có màu sắc khác hẳn với các loại gỗ khác, đó là một màu tươi sáng và mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Cùng với kiểu dáng đơn giản và những hoa văn được khắc tinh tế, chiếc giường này sẽ mang đến cho căn phòng của bạn sự sang trọng nhất mà bạn muốn.

Nếu bạn là người quan tâm tới những mẫu giường đẹp đẳng cấp, những mẫu giường được chế tác dựa trên phần khung là gỗ sồi. Hãy tham khảo ngay những mẫu giường cao cấpgiường hiện đại của thương hiệu nội thất Divanni

giuong-go-soiHình nh: Giường ng sang trng làm t g si

Giường gỗ Pơ-mu

Có lẽ ít người biết đến gỗ Pơ-mu vì đây là loại gỗ rất quý. Gỗ Pơ-mu quý bởi vẻ đẹp của gỗ cũng như độ siêu bền của gỗ. Những mẫu giường ngủ sang trọng được đóng từ gỗ Pơ-mu thường rất bền. Giường làm từ gỗ Pơ-mu có kiểu dáng đơn giản và tự nhiên nhất bởi bản thân loại gỗ này cũng đã có màu sắc quá đẹp và nổi bật. Vì vậy, những kiểu giường làm từ loại gỗ này sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn sự sang trọng thật khác biệt. Cùng với độ bền theo năm tháng, bạn có thể an tâm trong mỗi giấc ngủ và đây chắc chắn là sự lựa chọn chính xác của bạn.

>> Kinh nghiệm mua giường giá rẻ hợp nhu cầu

Giường gỗ đen

Gần đây, giường gỗ đen đang được nhiều người ưa dùng bởi độ sang trọng của nó. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng chiếc này lại mang một màu đen quý phái khiến ai cũng muốn sở hữu ngay cái nhìn đầu tiên. Những chiếc giường gỗ đen này thường ăn điểm khách hàng bởi chính màu sắc của chiếc giường và không có hoa văn gì. Một chiếc giường vừa đơn giản vừa sang trọng, bạn sẽ không cảm thấy sai lầm khi chọn chiếc giường này!

giuong-ngu-go-den
Hình nh: Giường ng sang trng làm t g đen

Trên đây là những mu giường ng sang trng và hiện đại nhất mà bạn cần biết. Để tô điểm thêm cho phòng ngủ của bạn sự sang trọng và quý phải, hãy tham khảo những mẫu giường này ngay nhé!

>>> Tìm hiểu: Địa chỉ bán giường ngủ uy tín chất lượng

Những mẫu giường ngủ sang trọng và hiện đại nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *