Bn mun t trang trí phòng ng ca mình tht đơn gin mà đẹp, nhưng bn chưa biết lên ý tưởng trang trí sao cho đẹp? Để giúp bn điu đó, dưới đây là nhng mo trang trí phòng ng bn có th t thc hành vi căn phòng ca mình.

Sử dụng đèn led trang trí phòng ngủ

Đèn led là thứ bạn cần trong việc t trang trí phòng ng. Đèn led sẽ giúp căn phòng của bạn có màu sắc mà ấm cúng hơn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn led khác nhau, với nhiều kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo ý mình. Chỉ cần trang trí đèn led trong phòng, căn phòng của bạn sẽ trở nên khác hẳn. Với cách đơn giản này, bạn có thể tạo nên một phòng ngủ theo ý mình. Bạn có thể treo đèn led ở nhiều vị trí khác nhau như cửa sổ, khung ảnh, bàn trang điểm,… Dù ở đâu thì đèn led vẫn luôn tỏa ánh sáng ấm cúng cho căn phòng của bạn.

su-dung-den-led-trang-tri-phong-ngu
Hình nh: Trang trí phòng ng bng cách s dng đèn led

Trang trí phòng ngủ bằng cách sơn tường

Việc sơn tường phòng ngủ không nhất thiết phải cần đến tay của người thợ. Bạn hoàn toàn có thể tự sơn phòng ngủ theo ý thích của mình. Nếu bạn muốn t trang trí phòng ng bằng cách sơn tường, bạn nên xác định xem màu yêu thích của mình là màu nào, màu đó có hợp để làm màu sơn tường phòng ngủ hay không. Không nhất thiết bốn bức tường phải sơn cùng một màu, bạn có thể phối các mảng màu với nhau và tạo nên những bức tường thật sống động theo ý tưởng của chính bạn. Bạn cũng nên cẩn thận trong quá trình sơn tường và cần phải trải bạt dưới nền nhà để sơn không dính vào sàn nhé!

>>> Xem thêm: Mẫu giường ngủ dành cho người già

trang-tri-phong-ngu-bang-cach-son-tuong

Hình nh: T trang trí phòng ng bng cách sơn tường

Sử dụng các món đồ tự trang trí phòng ngủ

Sử dụng đồ trang trí là cách nhanh và đơn giản để t trang trí phòng ng. Bạn hãy lên kế hoạch những đồ cần mua hoặc những nguyên liệu làm đồ handmade mà bạn có thể tự tay làm và đi mua sắm ngay thôi. Hiện nay trên thị trường có nhiều đồ được dùng để trang trí phòng ngủ. Bạn chỉ cần mua chúng về và sắp xếp sao cho thật đẹp mắt. Bạn có thể bắt đầu từ việc mua những thứ nhỏ bé, xinh xắn như đồng hồ để bàn, khung ảnh để bàn, lọ hoa,… Hoặc chọn đến những thứ lớn hơn như: tranh treo tường, kệ đóng tường, tủ ly, chậu cây cảnh,… Có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ.

trang-tri-phong-ngu-bang-do-don-gian
Hình nh: T trang trí phòng ng bng cách s dng các đồ trang trí

Ngoài ra, để trang trí phòng ngủ, bạn có thể đi từ những thứ sẵn có nhất. Bạn có thể thay bộ chăn ga gối đệm bằng một bộ khác mẫu mã đẹp hơn và tốt hơn, nó cũng là một điểm đáng quan tâm ở căn phòng của bạn. Hay tấm rèm cửa sổ có màu sắc hợp với bộ chăn ga gối đệm hoặc hợp với màu chủ đạo của căn phòng. Những thay đổi đó cũng là một trong những mẹo tự trang trí phòng ngủ nên học hỏi.

Trên đây là những mẹo t trang trí phòng ng đơn giản mà đẹp. Nếu bạn có chưa biết cách tự trang trí phòng ngủ của mình như nào cho đẹp, hãy tham khảo ngay các mẹo trên nhé!

>>> Bộ drap giường 1m8 hot nhất hiện nay

Mách bạn mẹo tự trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *