Nhm đáp ng nhu cu s dng ca khách hàng, công ty DIVANNI đã cho ra nhiu mu giường nhm phc v tt c các la tui đặc bit là các thiết kế giường dành riêng cho người già. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhng mu thiết kế giường ng cho người già đang được ưa chung và la chn nhiu nht hin nay.

Nhng lưu ý khi la chn giường ng cho người già

Tuổi già luôn phải đối mặt với một núi vấn đề về sức khỏe như đau lưng, đau khớp,…dẫn đến thường bị khó ngủ hay mất ngủ nên việc lựa chọn một chiếc giường có thiết kế riêng, phù hợp cho người già là rất cần thiết.

Giường thiết kế thp

Khi lựa chọn giường cho người già tiêu chí đầu tiên sẽ là ưu tiên những mẫu giường có thiết kế chân thấp hoặc không chân. Những kết cấu giường này tiện cho việc sinh hoạt, di chuyển. Tuyệt đối tránh xa những mẫu giường có thiết kế cao sẽ gây bất tiện, vướng víu trong lúc đi lại. Đặc biệt, người già còn có thói quen hay đi vệ sinh vào ban đêm nên sẽ rất nguy hiểm nếu không may bị bước hụt. Vì vậy, để đảm bảo an toàn hãy chọn những thiết kế có chiều cao vừa phải, vừa với tầm chân sẽ thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển lên xuống.

>>> Mẫu giường sàn thấp hiện đại 2018

Cht liu giường

Đây là tiêu chí cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của người già. Khi lựa chọn giường ng cho người già bạn nên lưu ý sử dụng những thiết kế làm bằng gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là chất liệu được coi là rất gần gũi và thân thiện với sức khỏe con người. Mặt khác, mùi của gỗ tự nhiên cũng rất thơm, đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, giường bọc nỉ hay sofa cũng rất được yêu thích trong việc lựa chọn giường cho người già bởi khả năng mang đến sự êm ái, mềm mại hiếm có.

>>> Phong thủy giường cưới mà bạn chưa biết

Nhng mu giường cho người già được ưa chung hin nay

Giường ng kiu Nht

giuong-kieu-nhat-cho-nguoi-gia

Hình nh: Giường ng kiu Nht

Giường ngủ kiểu Nhật là một trong những mẫu giường ng cho người già rất thịnh hành hiện nay. Chi tiết thiết kế đơn giản,không cầu kì, mặt giường chỉ đơn giản được bào nhẵn, láng bóng nên trong quá trình nằm rất có lợi cho sức khỏe. Khung giường được làm từ gỗ tạo nên độ chắc chắn nhất định. Với thiết kế chiều cao hạn chế nên rất thuận tiện cho người lớn tuổi sử dụng. Đảm bảo sự an toàn khi di chuyển.

Giường không chân bc da

giuong-boc-da-cho-nguoi-gia

Hình nh: Giường ng bc da êm ái, sang trng

Mang lại cảm giác êm ái, thoải mái là những gì mà mẫu giường này đem lại. Với thiết kế không chân giúp quá trình di chuyển của người lớn tuổi diễn ra nhẹ nhàng và thuận tiện.

>>> Tham khảo: Giường ngủ thông minh – Thiết kế của tương lai

Giường ng sofa

giuong-sofa-cho-nguoi-gia

Hình nh: Giường ng sofa mang đến cm giác mm mi

Đây là mẫu thiết kế tích hợp giữa 2 chức năng vừa để ngủ vừa làm một chiếc ghế sofa cỡ lớn êm ái. Người sử dụng có thể ngồi ngay trên đó xem tivi, đọc báo,… khi nào mỏi có thể ngả lưng để nghỉ ngơi luôn mà không phải di chuyển nhiều.

Bên trên là những lưu ý và một số những mẫu giường ng cho người già được ưa chuộng nhất hiện nay giúp bạn trong việc lựa chọn giường. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc giường phù hợp nhất cho những người thân yêu của mình.

Bộ sưu tập giường gỗ đẹp nhất năm 2018

Những mẫu giường ngủ cho người già được ưa chuộng nhất 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *