Bn chưa có kinh nghim mua giường ng đẹp? Bn mun có chiếc giường ng va đẹp mà giá c li phi chăng? Để giúp bn chn được chiếc giường ưng ý nht, dưới đây là nhng kinh nghim mua giường ng đẹp mà bn nên biết.

Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu khi mua giường ngủ

Để mua giường ng đẹp và có chất liệu tốt, bạn nên chọn giường gỗ. Giường ngủ gỗ sẽ đẹp và gần gũi hơn là giường sắt hay giường nhựa. Giường ngủ gỗ cũng có nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có hai loại gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ ép. Hai loại gỗ này sẽ ảnh hưởng đến mẫu mã và tuổi thọ của giường. Nếu bạn chọn gỗ tự nhiên, mẫu mã sẽ ít hơn những tuổi thọ thì rất cao và giá thành cũng cao. Nếu bạn chọn gỗ ép, tuổi thọ của giường thấp và giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng. Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn chọn chất liệu giường phù hợp.

>>> 5 điều cấm kỵ trong phong thủy giường nằm

kinh-nghiem-lua-chon-chat-lieu-giuong
Hình nh: La chn cht liu gường phù hp

Mẹo kểm tra chất lượng trước khi mua giường ngủ đẹp

Ngoài việc mua giường ng đẹp, bạn cần kiểm tra xem chất lượng giường có đảm bảo không. Bạn cần kiểm tra các bộ phận của giường, xem giường đã chắc chắn hay chưa, đinh ốc đã được xoáy chặt hay chưa, giường có bị xước hay lỗi chỗ nào không,… Ngoài ra, bạn cần kiểm tra xem sơn có mùi không, vì nếu có mùi nồng nặc quá, mùi sơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng giường ngủ dự định mua để không hối tiếc về sau.

>>> Mẹo trang trí phòng ngủ đơn giản

kinh-nghiem-kiem-tra-chat-luong-giuong-ngu
Hình nh: Kim tra cht lượng giường trước khi mua

Lựa chọn kiểu dáng giường phù hợp với căn phòng

Mặc dù trên thị trường có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng cần lựa chọn giường phù hợp với người sử dụng nó. Nếu giường dành cho cặp đôi mới cưới, bạn nên chọn giường có khắc đôi chim uyên ương hay những hình ảnh thể hiện tình yêu đôi lứa.

Nếu giường dành cho người già, người lớn tuổi, bạn không nên chọn giường quá cầu kỳ mà nên chọn giường đơn giản. Nếu bạn chọn giường cho trẻ em, bạn nên chọn giường có hình thù ngộ nghĩnh, phù hợp với sở thích của bé. Việc lựa chọn kiểu dáng giường cũng ảnh hưởng không ít đến giấc ngủ và cảm giác thoải mái mỗi khi bước vào phòng ngủ của người sử dụng.

>>> Tìm hiểu gương chiếu giường ngủ tốt hay xấu

kinh-nghiem-chon-kieu-dang-giuong-phu-hop
Hình nh: La chn kiu dáng giường ng phù hp

Chọn giường có giá thành hợp lý

Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về giường ngủ, trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp mà giá lại phải chăng. Việc giá cao hay thấp phụ thuộc vào chất liệu giường bạn chọn. Nếu bạn chọn giường làm từ gỗ tự nhiên, giá thành của chúng khá cao nhưng lại rất bền. Nếu bạn có yêu cầu chiếc giường phải sử dụng được lâu bền thì nên chọn chất liệu này. Còn nếu bạn chỉ cần một chiếc giường tầm trung, không yêu cầu tuổi thọ cao thì bạn nên chọn gỗ ép. Giường làm từ gỗ ép sẽ có nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn chiếc giường hợp lý với mình.

Trên đây là những kinh nghiệm mua giường ng đẹp bạn nên biết. Nếu bạn có đang phân vân không biết cách chọn giường ngủ đẹp, hãy tham khảo những kinh nghiệm trên nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giường ngủ đẹp của Divanni qua video ngắn dưới đây:

Kinh nghiệm mua giường ngủ đẹp, giá rẻ bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *