Giường ng vi thiết kế thông minh đang rt được yêu thích và được la chn nhiu nht hin nay. Chiếc giường không ch đơn gin ch s dng để ng mà còn được tích hp nhiu chc năng khác. Bài viết dưới đây s giúp bn tìm hiu rõ hơn vì sao giường ng thông minh li là s la chn tuyt vi cho không gian phòng ng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giuờng thông minh giúp tiết kim không gian din tích

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giường ng thông minh đang rất được thịnh hành. Với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ một cách đáng kể. Đặc biệt, đối với những căn phòng có diện tích hạn chế thì đây chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Vừa giúp không gian căn phòng thêm mở rộng mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi trong quá trình sử dụng.

giuong-ngu-lien-tu

Hình nh: Giường ng lin vi t tiết kim không gian

Những thiết kế giường liền với tủ để khi sử dụng chỉ cần hạ xuống, dùng xong lại nâng lên gọn gàng, tiết kiệm diện tích chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người chúng ta hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng giường thiết kế thông minh ngày càng nhiều. Ngoài vị trí đặt tủ liền với giường thì còn có những thiết kế với tủ đựng đồ ngay hai bên, đuôi giường hoặc dưới gậm vô cùng tiện lợi. Phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ trở nên rộng rãi, độc đáo, ấn tượng nếu sở hữu những mẫu thiết kế hiện đại này.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập giường gỗ năm 2018

Giường ng thông minh vi kh năng tr đồ lớn

Video: Mẫu giường ngủ không chân được yêu thích

Trước đây khi nghĩ đến giường ngủ người ta thường chỉ nghĩ đến chức năng duy nhất đó là để nghỉ ngơi, thư giãn sau cả ngày lao động, làm việc vất vả. Nhưng với những thiết kế giường ng thông minh hiện nay người sử dụng sẽ thấy được ngoài chức năng để nghỉ ngơi giường còn có khả năng lưu trữ đồ cao.

Đây là thiết kế tích hợp chức năng, là sự kết hợp nhiều đồ dùng nội thất trong một nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Nhờ vậy, những khu vực vốn dĩ bị bỏ trống, bị hút bụi nay lại được tận dụng một cách hợp lí, góp phần giúp căn phòng thêm gọn gàng, ngăn nắp.

>>> Các mẫu giường ngủ sang trọng năm 2018

Giường ng thông minh có giá thành hp lí

Chắc hẳn khi nghĩ tới giường ng thông minh thì bạn sẽ đoán giá thành của nó rất cao. Nhưng sự thật thì giá của những mẫu giường ngủ này lại vô cùng hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người. Hơn thế nữa thay vì bạn phải tốn chi phí mua 2 món đồ nội thất thì khi bạn sở hữu giường ngủ thông minh bạn lại chỉ cần mua 1. Rất tiết kiệm phải không nào. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp thông minh, đáp ứng được bài toán kinh tế của nhiều gia đình.

giuong-ngu-co-ngan-keo

Hình nh: Giường ng có ngăn kéo tin li

Hiện nay, trên thị trường bày bán vô số những mặt hàng giường ngủ với mẫu mã thiết kế đa dạng làm bạn băn khoăn trong quá trình chọn lựa? Hãy đến với DIVANNI để được tư vấn và cung cấp những mẫu thiết kế giường ngủ thông minh với giá thành hợp lí, hợp xu hướng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Giường ngủ thông minh – Sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *