Phong thy trong kê giường ng là yếu t mà được rt nhiu các gia ch quan tâm và thc hin nghiêm túc hin nay. Bi giường được kê đúng v trí ngoài mang đến gic ng ngon còn mang đến may mn và tài lc cho gia đình. Mt trong nhng nguyên tc vi phm phong thy giường ng đó là kê giường ng đối din ca s. Bài viết dưới đây s giúp bn hiu rõ hơn v vic không được kê giường đối din ca s và cách để hóa gii mang đến điu lành.

Ti sao kê giường ng đối din ca s li vi phm phong thy?

Ưu đim ca kê giường đối din ca s

Trong phòng có sửa sổ sẽ giúp mang đến không khí trong lành, thoáng mát giúp con người cảm thấy thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

dat-giuong-ngu-hop-phong-thuy

Hình nh: Kê giường ng hp phong thy

Lí do không nên kê giường ng đối din ca s

Đầu giường hay đuôi giường kê đối diện cửa sổ là những vị trí cấm kị không nên đặt. Phòng ngủ rất cần ánh sáng tự nhiên nhưng nếu như nguồn ánh sáng quá mạnh lại chiếu thẳng vào giường thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khỏe. Trong phong thủy, vị trí đón nắng hay có nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào được gọi là “ hung quang”. Đầu giường bị ánh nắng chiếu vào khiến cho người nằm cáu kỉnh, nóng nảy.

tai-sao-khong-nen-ke-giuong-doi-dien-cua-so

Hình nh: Giường ng kê đối din ca s vi phm phong thy

Cửa sổ là nơi khí trực tiếp lưu thông vào phòng, trong đó chứa cả những khí tốt lẫn những khí xấu. Những khí xấu hay còn là tà khí này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và làm tài vận của chúng ta đi xuống.

Đặt giường ở vị trí này sẽ khiến cơ thể con người rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ hoặc ngủ không say giấc. Bạn sẽ cảm thấy bất an không biết được điều gì sẽ xảy ra bên ngoài ô cửa kia khiến giấc ngủ bị gián đoạn, không yên. Sáng hôm sau cơ thể sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải, không có tinh thần hoàn thành tốt công việc.

Ngoài ra, không nên kê giường ng đối din ca s bởi những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài như khí bụi, nắng, nước mưa rơi vào cũng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Do vậy, bạn nên lưu ý là tốt nhất không nên kê giường ng đối din vi ca s.

>>> 3 ý tưởng trang trí giường ngủ đơn giản

Cách hóa gii đặt giường đối diện cửa sổ

giường ng đối din ca s là điều cấm kị nhưng trong trường hợp không thể di chuyển vị trí giường do không gian diện tích phòng ngủ hẹp hay bất cứ nguyên nhân nào khác thì bạn cần lắp thêm rèm cửa dày . Đây là cách hóa giải, làm giảm bớt sát khí và phần nào tạo điểm nhấn thêm cho căn phòng của bạn.

hoa-giai-the-giuong-doi-dien-cua-so

Hình nh: Thiết kế rèm ca để hóa gii sát khí giường ng đối din ca s

Bên trên là những thông tin về một trong những nguyên tắc kê giường ngủ hợp với phong thủy mà bạn cần phải biết và tuân thủ nghiêm túc tránh việc kê giường ng đối din ca s. Chúc bạn có một vị trí kê giường ngủ hợp lí mang đến những giấc ngủ ngon, sự may mắn, thịnh vượng đến với cả gia đình.

Giường ngủ đối diện cửa sổ – cấm kỵ trong phong thủy kê giường ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *