Giường cưới là mt trong nhng sn phm quan trng hin din trong phòng tân hôn ca nhng đôi v chng tr. Giường là nơi chúng ta ngh ngơi sau mi ngày làm vic mt mi, np năng lượng cho ngày mi. Vy làm sao để các bn có th chn được mt chiếc giường va ưng ý va hp vi điu kin kinh tế. Bài viết dưới đây s cung cp cho các bn thông tin v giá tin giường cưới.

Giường cưới phong cách Châu Âu lch s, tinh tế

Giường cưới mang phong cách Châu Âu là sự lựa chọn thông minh cho những cặp vợ chồng yêu thích phong cách cổ điển. Với thiết kế sang trọng và tinh tế chiếc giường này tự tin làm nổi bật và tạo nên sự ấm cúng cho căn phòng tân hôn của các bạn. Loại giường này còn có màu sắc đa dạng như màu nâu, màu đen, màu cà phê… và các loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ bạch dương để quý khách dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa loại giường này còn có rất nhiều mẫu mã khác nhau đa dạng và độc đáo. Giá giường cưới phong cách Châu Âu từ 9.000.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ tùy thuộc vào loại gỗ, màu sắc cũng như các họa tiết.

giuong-cuoi-mang-phong-cach-chau-Au

Hình nh: giường cưới mang phong cách Châu Âu

Giường cưới vi thiết kế tr trung, năng động

Giường cưới với thiết kế trẻ trung năng động là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp vợ chồng son. Sự tươi trẻ cùng với những họ tiết sáng tạo sẽ tạo nên vẻ đẹp và sự tinh tế cho căn phòng cưới của bạn. Loại giường này được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sưa, gỗ trắc hay gỗ sồi trắng. Giá tin giường cưới với chất liệu gỗ từ 6.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào loại gỗ và thiết kế.

giuong-cuoi-voi-thiet-ke-nang-dong

Giường cưới vi thiết kế năng động, tr trung

Gía tin giường cưới màu trng tươi tr, tinh tế

Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu giường cưới vừa có thiết kế lịch sự lại nhã nhặn. Chiếc giường với tông màu trắng làm bừng sáng không gian, mang lại nguồn năng lượng dồi dào, an toàn và giản dị cho không gian phòng cưới của các cặp vợ chồng trẻ. Chiếc giường màu trắng không chỉ có ý nghĩa cho sự mở đầu mà còn tựa trưng cho sự trọn vẹn. Giá tin giường cưới với giá 5.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.Với mức giá vừa phải này sẽ là sự lựa chọn cho các cặp vợ chồng có thu nhập trung bình.

giuong-cuoi-voi-mau-do-lang-mangiuong-cuoi-voi-mau-do-lang-man

Chiếc giường cưới vi tông màu trng tinh khôi kết hp vi màu đỏ lãng mn

Giường cưới không chỉ mang ý nghĩa nghỉ ngơi thư giãn mà còn là vật trang trí để căn phòng ngủ của bạn thêm lung linh. Chính vì thế mà việc lựa chọn một chiếc giường cưới rất quan trọng. Đây cũng là một trong những điểm nhấn cơ bản của một phòng cưới. Nó mang hơi ấm và hạnh phúc đến với các cặp vợ chồng. Nó gắn bó với chúng ta trong suốt một thời gian dài. Chính vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn một chiếc giường cưới xinh xắn, hợp với sở thích và giá tin giường cưới hợp lý nhé!

Giá tiền giường cưới – vấn đề được các cặp vợ chồng trẻ quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *