Gương là mt trong nhng vt dng thường xut hin trong phòng ng. Nhưng nên hay không nên để gương chiếu vào giường ng. Bài viết sau đây s giúp bn tr li câu hi đó.

Để gương chiếu vào giường ng gây nh hưởng đến mi quan h v chng

Gương để phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh chu quần áo trước khi ra ngoài. Thế nên nó được coi là một trong những vật dụng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng quan tâm việc đặt nó như thế nào cho hợp lý. Nói một cách tổng quát gương thuộc Kim nên để gương chiếu vào giường gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Nó mang lại mâu thuẫn, bất hòa thậm chí xuất hiện kẻ thứ 3. Cụ thể hơn, để gương chiếu vào giường mỗi khi tỉnh dậy bạn có thể nhìn thấy mình hoặc bạn đời trong nhiều tư thế, hình ảnh. Sẽ tạo nên hình ảnh không tốt trong mắt nhau, dẫn đến xích mích và tranh cãi, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

giuong-chieu-giuong-ngu-mang-diem-xau

Hình nh: Để gương chiếu vào giường ng là không tt

Để gương chiếu vào giường gây cm giác không an toàn

Để gương chiếu vào giường sẽ khiến bạn sợ hãi bất an, lo âu. Có thể làm cơ thể bạn trở nên mệt mỏi vì gương hắt ánh sáng mặt trời, ánh sáng điện vào người khi ngủ khiến bạn ngủ không ngon giấc. Hãy tưởng tượng một buổi sáng mùa hè khi bình minh lên, ánh sáng le lói chiếu vào phòng ngủ của bạn gây gián đoạn giấc ngủ của bạn hẳn sẽ rất khó chịu đúng không. Hay chăng trong đêm giật mình tỉnh giấc nhìn thấy mình trong gương bạn sẽ lo lắng, bất an. Đặc biệt đối với trẻ em có nguy cơ sợ ánh sáng. Cho nên chúng ta hãy cân nhắc để có một vị trí đặt giường thích hợp, phù hợp phong thủy.

giuong-chieu-giuong-ngu

Hình nh: Để gương chiếu vào giường ng

Cách khc phúc để gương chiếu vào giường ng

Đừng tùy tiện đặt một chiếc gương trong phòng ngủ của bạn mà hãy cân nhắc, suy nghĩ không nên để gương chiếu vào giường ng. Vì đặt gương sai vị trí trong phòng ngủ vừa ảnh hưởng đến phong thủy vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu đã vô tình tạo nên điều đó hãy dùng một chiếc rèm che phần gương lại, vừa mang tính thẩm mĩ lại giúp bạn khắc phục. Hoặc nếu là gương trong tủ quần áo, hãy đừng ngại nhờ người thiết kế cho chiếc gương vào mặt bên trong để mỗi khi cần sử dụng bạn có thể mở ra, khi không sử dụng thì đóng vào, thuận tiện phải không ạ!

dung-rem-che-guong-chieu-vao-giuong

Hình nh: Dùng rèm che khuyết đim để gương chiếu vào giường

Mỗi chúng ta hãy là một người thông minh để biết cách đặt gương trong phòng ngủ, không nên để gương chiếu vào giường ng. Đừng suy nghĩ rằng chiếc giường ấy mà, đặt đâu cũng được nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của bạn đó. Cùng nhìn lại phòng ngủ của bạn chỉnh chu lại và khắc phục nếu như đã vô tình để gương chiếu vào giường ngủ. Hãy là người vì mình quan tâm đến sức khỏe, may mắn của mình thông qua những việc nho nhỏ như đặt giường như thế nào cho hợp lý các bạn nhé!

Để gương chiếu vào giường ngủ tốt hay xấu – điều gia chủ nên quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *