Giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chiếc giường gắn bó với bạn hàng ngày, chính vì vậy việc đặt nó ở đâu là vấn đề mà ai cũng cần phải quan tâm và tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết được một số điều cấm kỵ trong phong thy giường nm và có cách đặt giường phù hợp, tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Giường ng không nên để đối din nhà v sinh

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp và phát ra những nguồn năng lượng không tốt. Trong khi đó giường ngủ lại là nơi nghỉ ngơi dưỡng sức nạp năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Chính vì vậy việc đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh là cấm kỵ. Để có một sức khỏe tốt, một giấc ngủ say bạn nên nhớ điều này nhé!

khong-dat-giuong-canh-nha-ve-sinh

Hình nh: Cm k không nên đặt giường đối din nhà v sinh

Không nên đặt quá nhiu đồ đin bên dưới giường ng

Những đồ dùng bằng điện như ti vi, tủ lạnh là những thứ phát ra những tia bức xạ gây ảnh hưởng đến thần kinh cũng như sức khỏe của con người. Nó còn tác động xấu đến quá trình vận hành khinh mạch của hai bàn chân. Bên cạnh đó những thiết bị bằng điện này có thể gây ra tiếng ồn làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi chắc chắn bạn không muốn điều đó xảy ra chứ? Vậy bạn nên khắc phục nhược điểm này là một sự lựa chọn đúng cho phong thy giường nđể giúp cho bạn một giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe.

khong-nen-de-do-dien-cuoi-giuong

Hình nh: Cm k không nên đặt đồ đin dưới cui giường ng

Giường ng tuyt đối không để gương chiếu thng vào

Gương là một vật quan trọng giúp bạn trang điểm, chỉnh chu quần áo trước khi ra ngoài. Nhưng gương lại là vật có thể hút năng lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu đặt gương chiếu vào giường mỗi khi tỉnh giấc bạn có thể có cảm giác bất an, lo lắng. Bạn nên nhớ điều này để đúng phong thy giường nm, tạo cảm giác an toàn và có những giấc ngủ ngon.

khong-duoc-de-guong-chieu-vao-giuong

Hình nh: Cm k để gương chiếu thng vào giường

Không đặt giường dưới cu thang

Theo phong thủy, đặt giường dưới cầu thang sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Làm bạn mơ ác mộng, gặp điểm dữ. Bên cạnh đó, ngủ dưới cầu thang làm cho ta có cảm giác chật chội thiếu năng lượng.

Không nên đặt gương đối din ca chính

Kê giường đối diện cửa chính làm tán khí và sát khí xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và không hợp phong thy giường nm. Không những thế còn ảnh hưởng đến công danh của gia chủ. Vậy nên nếu đã đặt giường đối diện của chính bạn nên thay đổi vị trí để hợp phong thủy hơn.

Phong thy giường nm rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Nó vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa ảnh hưởng đến sự nghiệp. Thế nên mỗi chúng ta hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn vị trí đặt giường hợp lý để có một giấc ngủ ngon, có nhưng giây phút thư giãn và nạp năng lượng khởi đầu những ngày mới.

5 điều cấm kỵ trong phong thủy giường nằm bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *