Trang trí phòng ng đơn gin tưởng như d dàng nhưng nếu không biết cách x lí, phi hp các yếu t bn cũng khó đạt được kết qu như ý. Hãy cùng tham kho nhng ý tưởng trang trí đơn gin giúp bn có th d dàng thay đổi và làm đẹp cho phòng ng ca gia đình mình.

y-tuong-ve-mau-sac-trong-phong-ngu

Hình nh: Màu sc được s dng thông minh giúp thay đổi phòng ng đơn gin

Trang trí phòng ng đơn gin với màu sắc

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc trang trí, tô điểm phòng ngủ thì màu sắc là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Trong thiết kế, màu sắc mang sức mạnh phi thường làm tôn lên những đường nét, chi tiết sắc sảo của căn phòng. Với một cách sắp xếp, kết hợp thông minh, những màu sắc giúp bạn tạo nên mạch liên kết hoàn hảo cho căn phòng của mình.

Với chất liệu tuyệt vời này, bạn có thể sử dụng cho sơn tường phòng ngủ bằng các gam màu độc đáo phù hợp với sở thích của mình như xanh ngọc, xám, trắng hay màu be… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm vào một số điểm nhấn màu sắc giúp căn phòng bừng sáng mà không cần thay đổi tổng thể màu sơn tường như một bộ ga trải giường, vỏ gối, hay khăn trải bàn có màu sắc khác biệt. Một chiếc ghế dựa màu đen, hay những khung ảnh, đèn bàn màu sắc đơn giản cũng là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Trang trí giường ngủ mang tính thu hút người nhìn

Giường ngủ có vai trò đặc biệt trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Tuy nhiên cũng có lẽ vì sự phổ biến và quen thuộc của chúng nên ta dễ dàng lãng quên khi bắt đầu trang trí phòng ng đơn gin. Nếu bạn muốn tạo nên một phòng ngủ thật đặc biệt mà không cần có quá nhiều các chi tiết, món đồ cầu kì, sặc sỡ thì hãy bắt đầu với giường ngủ. Một chiếc giường ngủ thông thường có vô vàn các cách thức khác nhau để bạn biến chúng trở nên thật khác biệt.

trang-tri-phong-ngu-voi-giuong-treo

Hình nh: Chiếc giường treo giúp căn phòng ng đơn gin thêm phn n tượng

Một bộ ga giường mới với màu sắc, họa tiết theo từng mùa, từng khoảng thời gian và thậm chí là theo tâm trạng của bạn sẽ giúp phòng ngủ trở nên ấm áp, đặc biệt và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí đầu giường vốn trống rỗng và tẻ nhạt của mình bằng những bức tranh, ảnh mình yêu thích, hay chiếc gương được cách điệu tinh tế…

Ý tưởng bổ sung màu sắc xanh cho phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn sẽ được tiếp thêm những nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ nhờ từ cách trang trí phòng ng đơn gin này. Cây xanh sẽ giúp không khí trong phòng ngủ được lưu thông một cách thông suốt, dễ dàng với những nguồn năng lượng tươi mới luôn được nạp thêm cho không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn.

them-cay-xanh-cho-giuong-ngu

Hình nh: Cây xanh là mt đim nhn đặc bit cho căn phòng đơn gin

Cây xanh cũng sẽ là một vật trang trí hữu hiệu, mang đến màu sắc của sự sống của niềm tin và hi vọng, khiến cho tâm trạng của bạn cũng thoải mái và sảng khoái hơn. Đồng thời chúng cũng giúp căn phòng có thêm những điểm nhấn thu hút, ấn tượng và quyến rũ hơn.

Trên đây là 3 ý tưởng trang trí phòng ng đơn gin mà cực kì ấn tượng, hãy lưu lại những ý tưởng hữu ích này để tạo nên một không gian sống lý tưởng cho mình nhé.

>>> Bài viết liên quan: Mẹo trang trí phòng ngủ ấn tượng

3 ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản mà cực kì ấn tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *